Sức khỏe tình dục nam giới – 3 lời khuyên để cải thiện tình dục

Còn về cơ PC; một sức khỏe tình dục cơ quan trọng

Pubococcygeus hoặc cơ PC, như thường được biết đến, là nhân vật trung tâm của khả năng tình dục của bất kỳ người đàn ông nào.
Should you loved this article and you wish to receive details regarding xtraman bán ở đâu assure visit the page.
Nó tương đương với điểm G của phụ nữ mang đến cho phụ nữ món quà giá trị là cực khoái. PC mạnh mẽ đến mức hiểu được năng lực tình dục của người đàn ông sẽ dẫn đến trải nghiệm tình dục tuyệt vời với bạn tình trên giường. Đã có rất nhiều lần, khi một người đàn ông bị giảm ham muốn tình dục đến mức anh ta không thể hiểu phải làm gì tiếp theo. Nếu cùng một người đàn ông hiểu rằng có thể tập luyện cơ PC và có được thời gian tốt nhất và thú vị nhất trên giường, anh ta sẽ rất tốt trên con đường đạt được sức khỏe tình dục nam giới tuyệt vời.

PC được tìm thấy ở nam giới và phụ nữ và nằm ở phía dưới của khoang chậu, trông giống như cái võng. Nó kéo dài từ xương mu đến tận xương cụt và tạo thành đoạn gọi là levator ani. Chức năng cốt lõi của nó là quản lý sự đi qua của nước tiểu và sinh đẻ cho phụ nữ.

3 mẹo để cải thiện tình dục

Hầu hết đàn ông khao khát một thời gian dài hơn trên giường để tận hưởng tất cả những khoái cảm mà anh ta có thể nhận được từ đối tác của mình. Dưới đây là 3 lời khuyên rất có giá trị sẽ giúp bạn cải thiện rất nhiều món quà tuyệt vời được gọi là tình dục và cải thiện sức khỏe tình dục nam giới.

1. Thay đổi các tư thế trên giường

Điều quan trọng là phải tìm ra tư thế thoải mái nhất cho cả hai để bạn có được trải nghiệm tình dục thoải mái và thú vị. Sức khỏe tình dục nam đòi hỏi bạn phải thay đổi tư thế để giảm bớt sự đơn điệu, do đó sẽ gây ra sự nhàm chán trong toàn bộ bài tập. Nghiên cứu các vị trí tốt nhất và xem toàn bộ bài tập sẽ tuyệt vời như thế nào.

2. Cắt giảm nhịp thở

Chỉ cần thư giãn và xả hơi vì tình dục không phải là cuộc thi marathon của Thế vận hội. Nếu bạn tiếp tục thở, nhịp tim của bạn sẽ nhanh hơn và sau đó bạn sẽ mệt mỏi nhanh hơn, làm giảm toàn bộ trải nghiệm tình dục. Nếu bạn thư giãn, máu sẽ chảy đến dương vật tạo ra cực khoái nhanh chóng và ngọt ngào cho cả hai người.

3. Thủ dâm

Để kéo dài thời gian quan hệ và đạt cực khoái, bạn nên thủ dâm để giảm bớt cảm xúc trước khi bắt đầu quan hệ. Bạn cũng có thể rút lui khỏi âm đạo khi chắc chắn rằng mình sắp xuất tinh và ngừng xuất tinh bằng cách ấn vào chu vi của dương vật. Do đó, sức khỏe tình dục nam giới có thể được coi là cơ sở để mang lại sức khỏe hoàn hảo cho toàn bộ cơ thể của một người đàn ông.